BẬT MÍ TIPS ĐÁNH MÁ HỒNG CHO TỪNG DÁNG MẶT KHÁC NHAU

BẬT MÍ TIPS ĐÁNH MÁ HỒNG CHO TỪNG DÁNG MẶT KHÁC NHAU

🌷 Việc thoa má hồng tưởng chừng như rất đơn giản, thế nhưng nếu không nắm được những quy tắc đơn giản này, thì nàng rất dễ khiến cho 2 gò má hồng hào của mình trở nên "ố dề" đó.

🌸 Cùng Honest Beauty khám phá ngay 1 vài tip đánh má hồng theo từng dáng mặt nhé.
Đảm bảo nàng sẽ thu về kha khá "bài học" để gương mặt trở nên rạng rỡ, tôn vinh những đường nét sẵn có của bản thân nha!

Dáng mặt tròn

Khuôn mặt tròn có đặc trưng chiều ngang vào chiều dài gần bằng nhau, vậy nên khi đánh má hồng, ta cần chú ý tạo hiệu ứng chữ V để các đường nét trông thanh thoát, mềm mại hơn.

Bạn gái chú ý nên cầm cọ thật chắc, tán đều má hồng theo hình tam giác, từ xương má đến gần tai và kéo xếch dần về phía thái dương. Lưu ý, kiểu mặt tròn phù hợp với các gam màu hơi trầm như cam, nâu để tạo độ sắc sảo. Đồng thời, tuyệt đối không kết hợp với nhũ sáng, bởi chúng có khả năng khiến gương mặt bị mất cân đối.

Dáng mặt vuông

Mặt chữ điền vốn có sẵn góc cạnh, vậy nên khi đánh má hồng ta chú ý đi cọ thành hình vuông để làm nhẹ đi phần nhô ra của xương gò má. Đồng thời, cách đánh má hồng này vẫn không phá vỡ tổng thể các đường nét trên gương mặt.

Đầu tiên, ta sẽ tán phấn chéo từ cánh mũi ra gò má, hướng dần về phía thái dương. Sau đó, bạn nên blend vuông góc từ thái dương xuống phủ qua khu vực “trái táo”  (phần gò má nhô lên khi chúng ta cười) thành hình vuông rồi phủ đều má hồng kín khu vực này.

Dáng mặt trái xoan

Đây là kiểu mặt thanh thoát không “góc chết” của các mỹ nhân. Vậy nên cách đánh phấn má hồng cũng siêu dễ dàng. Ta chỉ cần đi cọ theo hình xoắn ốc từ trong ra ngoài, phủ phớt nhẹ khu vực gò má cho mặt trái xoan thêm phần rực rỡ.

❗ Một lưu ý là má hồng dạng Kem sẽ là lựa chọn tối ưu cho nàng nào mới tập tành make up đó nha. Nhờ tính nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và kết cấu dễ tán, không cần cầu kì 7749 lớp dưỡng và nền trước đó, nên nàng hoàn toàn có thể lựa chọn vào túi đồ của mình nhen!
---
𝐇𝐨𝐧𝐞𝐬𝐭 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 là kem dưỡng tạo má hồng tự nhiên, giúp má ửng hồng rạng rỡ không makeup.
Sản phẩm có mặt tại:
🛒 𝐒𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞: https://bit.ly/shopeehonestbeauty
🛒𝐋𝐚𝐳𝐚𝐝𝐚: https://bit.ly/lazadahonestbeauty
🛒𝐓𝐢𝐤𝐢: https://bit.ly/tikihonestbeauty
 
Bài sau →