Là con gái hãy đẹp mỗi ngày, đừng chỉ đẹp khi cần!

Là con gái hãy đẹp mỗi ngày, đừng chỉ đẹp khi cần!

Là con gái hãy đẹp mỗi ngày, đừng chỉ đẹp khi cần! Bởi khi bạn đẹp, bạn sẽ luôn tự tin và sẽ thấy mình được yêu thương và hạnh phúc!

Là phụ nữ phải biết làm đẹp, bạn nghĩ rằng phụ nữ đẹp chỉ cần tâm hồn đẹp là đủ ư? Thực tế, nếu không có vẻ ngoài ưa nhìn, chẳng một ai đủ kiên nhẫn để “tìm hiểu” tâm hồn bạn đâu. Nếu không biết cách làm đẹp cho bản thân, cái gọi là “vẻ đẹp tâm hồn” sẽ “càng tìm càng ẩn” chỉ vì vẻ ngoài lôi thôi, nhếch nhác của bạn mà thôi.

Phụ nữ phải biết làm đẹp
Phụ nữ phải biết làm đẹp

Là phụ nữ, nhất định phải biết làm đẹp cho bản thân

Được làm phụ nữ đã là một diễm phúc, nếu được làm một người phụ nữ đẹp lại càng hạnh phúc hơn.

Nhưng, không phải ai sinh ra đều đẹp và ưa nhìn sẵn. Thậm chí nhan sắc của bạn chỉ ở mức trung bình, hoặc có một vài khuyết điểm. Là phụ nữ, ai chẳng muốn mình được khen đẹp, bạn có thấy tự ti, mặc cảm khi mình bị chê xấu không? Bạn có thấy ghen tị với những cô gái xinh đẹp khác? Bạn có luôn ao ước được đẹp như họ?

Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp.

Bạn xấu nhưng điều này không có nghĩa bạn phải chấp nhận và đồng hành cùng nó đến suốt đời. Hãy luôn nhớ rằng không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp mà thôi. 

Trong xã hội hiện đại, phụ nữ biết làm đẹp chính là tự tạo ra cơ hội cho chính mình, vẻ đẹp ngoại hình giúp bạn không bao giờ bị thua thiệt trong cuộc sống. Bởi “đàn bà xấu thì không có quà” như nữ nhà văn Y Ban từng đề cập.

Đừng chỉ vì cô đơn mà quên làm đẹp!

Trong quá khứ, có thể bạn đã từng chịu tổn thương từ những cuộc tình bị tan vỡ, khiến bạn “quên đi” bản thân và đánh mất vẻ đẹp của mình, hoặc bạn cho rằng: “Mình đang FA thì làm đẹp cho ai nhìn?”. Quan điểm này sẽ đánh gục bạn, cướp lấy tuổi xuân của bạn trong phút chốc và bỏ lại bạn với thân xác tiều tụy.

Thanh xuân của người phụ nữ cũng giống như pháo hoa sớm nở tối tàn. Do đó, bạn phải biết yêu thương, tôn trọng bản thân, biết cách làm mình đẹp hơn mỗi ngày. Đừng chỉ vì cô đơn mà quên làm đẹp nhé!

 

Một trong những động lực thúc đẩy phụ nữ làm đẹp nhất chính là cuốn hút đàn ông

“Đàn ông yêu bằng mắt” nên “phụ nữ phải đẹp mọi lúc mọi nơi, vì không biết người ấy xuất hiện lúc nào”. Hầu hết, tất cả đàn ông đều bị chìm đắm trước người phụ nữ có vẻ đẹp quyến rũ, tràn đầy sức sống, hơn là một người phụ nữ xanh xao, tiều tụy.

Như nữ diễn viên, ca sĩ nổi tiếng người Mỹ Marilyn Monroe từng nói: “Trong mắt đàn ông, phụ nữ cũng giống như một cuốn sách. Nếu bìa không đẹp thì họ sẽ chẳng buồn lật xem nội dung bên trong.”

Thật vậy, trong tiềm thức của nam giới, họ luôn mặc định rằng những người phụ nữ có ngoại hình xinh đẹp, có khí chất chắc chắn sẽ rất thông minh, thú vị và sinh ra những đứa trẻ kháu khỉnh. Hãy nhớ rằng, một người phụ nữ luôn được nhiều đàn ông vây quanh chứng tỏ họ có sức hút và giá trị.

Không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp

Phụ nữ của gia đình càng phải làm đẹp

Nhìn vào bức ảnh trước và sau khi lấy chồng của diễn viên Tăng Thanh Hà bạn thấy điều gì? Có phải cô ấy không già đi chút nào, thâm chí còn trẻ trung, tươi tắn hơn sau khi kết hôn? Và có thể bạn chưa biết, đến nay, Tăng Thanh Hà đã có cuộc hôn nhân 10 năm viên mãn bên chồng.

Vậy bí quyết của Tăng Thanh Hà là gì? Đến đây chắc hẳn ai cũng đã có câu trả lời cho mình! Chính xác! Cô ấy luôn biết cách tự làm đẹp, biết cách “hack tuổi” để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Có nhiều chị em cho rằng, lấy chồng sinh con rồi thì còn quan tâm chăm chút bề ngoài làm gì, ngoài chồng mình thì có ai ngắm nữa đâu. Điều này là sai hoàn toàn nhé, phụ nữ dại nhất là không biết cách làm mình đẹp hơn.

Trên thực tế, nhiều cặp vợ chồng ly hôn với nhau vì anh chồng “chán cơm thèm phở” do cô vợ sau khi sinh con nhan sắc xuống dốc, ăn mặc xuề xòa, lôi thôi, không còn trau chuốt ngoại hình như trước. Đàn ông cho dù ở độ tuổi nào của cuộc đời, họ cũng chỉ muốn người phụ nữ của mình luôn xinh đẹp, trẻ trung và tràn đầy sức sống như thuở ban đầu.

Do đó, nếu phụ nữ độc thân làm đẹp 1 thì người phụ nữ của gia đình phải làm đẹp gấp 2 – 3 lần. Bởi sau kết hôn, quay cuồng với việc nhà, phụ nữ sẽ xuống sắc rất nhanh. Đừng dại dột chỉ suốt ngày mãi lo chăm sóc con cái, chu toàn nhà cửa mà quên đi việc làm đẹp cho bản thân nhé. 

 

← Bài trước Bài sau →