Tăng sức đề kháng cho da trước khi xâm lấn nhờ CO2 Gel Mask

Tăng sức đề kháng cho da trước khi xâm lấn nhờ CO2 Gel Mask

Hệ miễn dịch là cơ chế bảo vệ tự nhiên có sẵn trong da, theo thời gian hệ miễn dịch cũng dần biến đổi, trở nên yếu đi trước tác động từ môi trường bên ngoài. Đó là lý do vì sao chúng ta luôn tìm đến các phương pháp bổ sung năng lượng cho cơ thể. 

Ngày nay, khi công nghệ dần phát triển, người yêu làm đẹp bắt đầu tìm đến nhiều giải pháp mới nhằm cải thiện làn da do chịu ảnh hưởng từ quá trình lão hóa. Đặc biệt, một trong những xu hướng làm đẹp mới nhất được giới mộ điệu quan tâm gần đây chính là làm cách nào để tăng sức đề kháng cho da trước các liệu trình xâm lấn chuyên sâu như laser/lăn kim/peeling/nặn mụn/phẫu thuật…? 

CO2 Gel Mask - Tấm khiên bảo vệ da trước khi xâm lấn!

Nếu như điều bạn cần từ một mặt nạ chính là dưỡng ẩm, sáng da, giúp da căng bóng thì mặt nạ CO2 gel mask còn làm được nhiều hơn thế nữa. Không chỉ có tác dụng chống lão hóa da một cách toàn diện, mặt nạ còn cải thiện lưu thông máu và cải thiện sự trao đổi chất. Đây cũng là chìa khóa mở cửa cho da, đem lại nguồn năng lượng Oxy cho da, hỗ trợ làm lành vết thương và nhân đôi hiệu quả sau khi thực hiện xâm lấn. 

Oxy là khởi nguồn của sự sống, Oxy dồi dào sẽ tái tạo các tế bào bị tổn thương, kháng khuẩn, nuôi dưỡng mô liên kết đồng thời thúc đẩy tăng sinh Collagen và Elastin, tăng độ đàn hồi của da. Tuy nhiên, Oxy không tồn tại mãi mãi trong cơ thể và tế bào da, thậm chí vì một nguyên nhân nào đó Oxy không được tiếp nối cho các tế bào, dẫn đến nhiều vấn đề xảy ra trên bề mặt da. 

Vì vậy, một cuộc cách mạng nổ ra với mong muốn của các nhà khoa học là tìm thấy giải pháp dẫn truyền Oxy vào da an toàn. Mặt nạ CO2 Gel Mask ra đời, mở đường cho công nghệ mới phát triển, thúc đẩy Oxy đi sâu vào tế bào từ đó phát huy tối đa tác dụng và làm lành vết thương.

Nguồn gốc của mặt nạ CO2 Gel Mask

Mặt nạ CO2 gel mask  là “đứa con tinh thần” của Tiến sĩ, bác sĩ da liễu Masato Hiki, đồng thời cũng là nhà sáng lập của thương hiệu Mediplorer. Thời gian đầu, CO2 không được công nhận như một chất xúc tác làm đẹp cho làn da. Thế nhưng, nhờ sự phát hiện tình cờ của Dr. Masato Hiki mà CO2 bắt đầu được ghi nhận nhiều hơn ở các tổ chức y khoa trên thế giới. 

Trong chia sẻ của Dr. Masato Hiki, ban đầu CO2 gel không được phát triển như một loại mỹ phẩm mà được dùng để điều trị cho bệnh nhân bị bệnh bedsore, bệnh nhân có vết bỏng và lở loét. Sau đó, bác sĩ Masato Hiki đã phát hiện hiệu ứng làm đẹp rất lớn có trong gói CO2 nguyên bản ban đầu. Từ đó, mặt nạ CO2 Gel Mask ra đời như một bước ngoặt lớn, ứng dụng CO2 trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp.

Năm 1997, khi thương hiệu Mediplorer ra đời, cũng là lần đầu tiên mặt nạ CO2 Gel Mask xuất hiện trên trường quốc tế, dựa vào dòng sản phẩm độc đáo mà phương pháp làm đẹp với CO2 được lan truyền mạnh mẽ. Đồng thời sản phẩm cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực của chủ spa, thẩm mỹ viện và giới mộ điệu. 

Tại Nhật Bản, mặt nạ CO2 Gel Mask của thương hiệu Mediplorer không chỉ có khả năng tăng sức đề kháng, tái tạo mạnh mẽ giúp da chống đỡ được các tác nhân xâm lấn bên ngoài mà còn hỗ trợ dưỡng sáng và làm đều màu da. Đặc biệt, với làn da xỉn màu, xuống cấp do lão hóa thì mặt nạ CO2 Gel Mask có khả năng cải thiện da, làm mờ đốm nâu, tàn nhang. 

Có thể nói, mặt nạ CO2 Gel mask là một sản phẩm làm đẹp đầy khoa học khi tận dụng khả năng tự chữa lành tự nhiên của cơ thể thông qua quá trình kích thích trao đổi chất. Ngày nay, mặt nạ CO2 Gel Mask được ứng dụng rộng rãi trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe của phòng khám da liễu, hệ thống làm đẹp, thẩm mỹ viện lớn nhỏ trên toàn thế giới. 

← Bài trước Bài sau →