7 days Deep Skin Hydration For Dewy Skin - Cấp Ẩm Chuyên Sâu, Trẻ Hóa Làn Da Hiệu Quả Sau 7 Ngày Với Hydra-Fill

7 days Deep Skin Hydration For Dewy Skin - Cấp Ẩm Chuyên Sâu, Trẻ Hóa Làn Da Hiệu Quả Sau 7 Ngày Với Hydra-Fill

Liệu trình 7 days deep skin hydration for dewy skin - Cấp ẩm chuyên sâu, trẻ hóa làn da hiệu quả sau 7 ngày với Hydra - Fill chính là giải pháp cho làn da khô và cực khô

Làn da ẩm mọng chỉ sau 7 ngày 

Sử dụng công thức chuyên biệt từ thương hiệu Meder Beauty Science, liệu trình 7 days deep skin hydration for dewy skin sẽ mang đến làm da căng mọng đủ ẩm từ sâu bên trong. Không chỉ cấp ẩm sâu, liệu trình còn giúp khắc phục các dấu hiệu lão hóa nuôi dưỡng làn da tươi trẻ. 

Hydra Fill là dòng sản phẩm đặc biệt dành cho da khô với 2 sản phẩm chuyên trị: Tinh chất dưỡng ẩm Hydra Fill Concentrate và mặt nạ sinh học sợi tre Hydra Fill. 

  • Hydra-Fill Concentrate: Dưỡng chất cô đặc dành cho da mỏng yếu, da khô thiếu nước, da dị ứng. Giúp dưỡng ẩm nhanh, hỗ trợ làm mờ nếp nhăn, tái tạo hàng rào bảo vệ da, sáng da. Ngăn ngừa mất nước, phục hồi da tổn thương sau các liệu trình chuyên sâu. Hỗ trợ giảm nếp nhăn, cải thiện lão hóa do da mất nước và thu nhỏ lỗ chân lông.
  • Hydra-Fill Mask sở hữu các hoạt chất: Hyaluronic acid, khoáng chất từ tảo biển sâu, tranexamic và thiotic acid, Skinasenyl, chiết xuất rong biển. Có tác dụng dưỡng ẩm cho da tức thì, giữ cho da luôn trong tình trạng ẩm mịn. Nuôi dưỡng làn da khỏe khoắn căng mọng, mịn màng và trẻ hóa.

Quy trình thực hiện Cấp Ẩm Chuyên Sâu, Trẻ Hóa Làn Da Hiệu Quả Sau 7 Ngày Với Hydra-Fill

Bước 1: Làm sạch da với En. Massage mặt với các thao tác xoay vòng nhẹ nhàng trong 1 – 2 phút. Sau đó, rửa nhẹ với nước sạch.

Bước 2: Tẩy tế bào chết với Ez. Thoa tinh chất đều cả trên vùng mặt và cổ, làm ẩm các ngón tay và massage với các động tác tăng tuần hoàn máu. Sau 6 – 8 phút, rửa sạch mặt với khăn.

Bước 3: Kích hoạt da với serum chống oxy hóa Ao. Tiến hành massage trong 3 – 6 phút, có thể kết hợp cùng điện di ion. Hoàn tất quá trình massage với động tác vỗ nhẹ.

Bước 4: Cấp ẩm với HYDRA FILL CONCENTRATE. Massage tăng tuần hoàn máu, thư giãn cơ. Đảm bảo sự hấp thu toàn bộ hoạt chất Hydra Fill cô đặc lên da.

Bước 5: Cấp ẩm với mặt nạ HYDRA FILL. Kéo căng mặt nạ để ôm sát vào má, nọng cằm, và gài lên 2 vành tai kết hợp chiếu ánh sáng vàng. Sau 20 phút, lấy lớp mặt nạ ra. Tiến hành massage nhẹ để làm khô với phần gel còn lại. 

Bước 6: Làm dịu da và khóa ẩm với Sous – Crème Derma – Fill. Thoa kem đều, tiến hành massage nhẹ với các động tác trượt, căng theo sau các đường massage chính.

*Liệu trình chỉ định: Da cực khô đến khô, bổ sung và đẩy nhanh kết quả cho da đang điều trị bằng laser, vi điểm, peeling. 

*Thời gian thực hiện: 90 phút.

*Giá: 6.000.000 VND/liệu trình.  

Bài sau →