Điêu Khắc Mặt Trái Xoan Hiệu Quả Sau 7 Ngày Với Lipo-Oval Lift Đến Từ Thụy Sỹ - 7 Days Facial Slimming and Oval Creating

Điêu Khắc Mặt Trái Xoan Hiệu Quả Sau 7 Ngày Với Lipo-Oval Lift Đến Từ Thụy Sỹ - 7 Days Facial Slimming and Oval Creating

Dễ tích tụ mỡ thừa, da bị chảy xệ, má giữa, má bầu, phúng phính - Đây có phải là những nỗi lo đang ám ảnh bạn?

Nọng cằm, bọng mỡ,... làm bạn mất đi nhiều sự tự tin khi gương mặt không được thon gọn và tốn quá nhiều “thủ thuật” khi trang điểm? 

Với phụ nữ mỡ thừa chính là “kẻ thù truyền kiếp” và nhất định phải loại bỏ! Nhưng sự thật là sau nhiều nỗ lực thì phần lớn phụ nữ vẫn đang phải cam chịu sống chung với “kẻ thù”.

Nói lời tạm biệt với mỡ thừa, cảm nhận sự thon gọn của gương mặt chỉ sau 7 ngày - Điêu khắc mặt trái xoan hiệu quả sau 7 ngày với Lipo -Oval Lift đến từ Thụy Sỹ  chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Liệu trình chuyên nghiệp bằng phương pháp không xâm lấn

Lipo -Oval Lift là liệu trình thon gọn mặt chuyên nghiệp bằng phương pháp không xâm lấn của Meder Beauty Science vào năm 2013. Quy trình được phát triển bởi bác sĩ Orasmäe-Meder và các nhà hóa sinh của phòng thí nghiệm Thụy Sĩ. 

Với công nghệ trang thiết bị chuyên nghiệp tại The 1986 kết hợp cùng dòng mỹ phẩm cao cấp đến từ Thụy Điển - Lipo Oval Lift- Liệu trình thon gọn gương mặt tại The 1986 sẽ giúp hỗ trợ định hình gương mặt trở nên thon gọn, giảm tác động trọng lực làm chảy xệ da, hiệu quả nâng cơ rõ rệt sau lần đầu tiên áp dụng. Bên cạnh đó, các dưỡng chất từ sản phẩm còn giúp làm sáng da, làm đều màu da và tránh tích tụ độc tố, tích nước lên da mặt.

Lipo Oval Lift là liệu trình có độ lành tính và an toàn cao. Có khả năng tương thích với cả làn da nhạy cảm, mang đến một gương mặt thon gọn tự nhiên, loại bỏ mỡ thừa ngay từ lần đầu sử dụng liệu trình.

Lipo Oval Lift - “quả ngọt” dành cho những nỗ lực xóa bỏ mỡ thừa gương mặt

Chỉ cần bạn đã từng cố gắng để loại bỏ nọng cằm, chỉ cần bạn luôn khát khao mất đi bọng mỡ, chỉ cần bạn luôn mang niềm tin về gương mặt trái xoan hoàn hảo với phương pháp không xâm lấn,... Lipo Oval Lift chính là “quả ngọt” cho bạn.

Nhờ hoạt chất lipolytic cao giúp giảm lượng mỡ tích tụ vùng mặt. Liệu trình đặc biệt phù hợp cho người dễ tích tụ mỡ thừa, nọng cằm, chảy xệ ở cằm, má giữa, má bầu, phúng phính, bọng mỡ. 

Hơn cả một liệu trình loại bỏ mỡ thừa 

Không đơn thuần là một liệu trình thẩm mỹ giúp thon gọn gương mặt, loại bỏ nọng cằm, bọng mỡ - Lipo Oval Lift còn mang đến cho làn da những “dưỡng chất cực phẩm”. Giúp bạn hoàn hảo chỉ sau 7 ngày.

  • Hồi sinh làn da, ngăn bọng mỡ mắt, thúc đẩy quá trình tái sinh da mới.

  • Giảm tích tụ mỡ vùng nọng cằm và cả bọng mỡ mắt.

  • Hỗ trợ phân giải chất béo, tránh tình trạng phù nề mặt. Nâng cơ rõ rệt, giảm bọng mỡ mắt, định hình gương mặt.

Đã đến lúc lựa chọn chuẩn đẹp cho gương mặt

Tự tin nói lời tạm biệt với da chảy xệ, mỡ thừa, nọng cằm,... Một cách rất khác cho một gương mặt thon gọn hơn, đẹp tự nhiên hơn với những đường nét thanh tú vẫn đang đợi bạn khai phá.

*Liệu trình: 5 lần cho người có thể trạng bình thường và thừa cân, 7 lần cho người bị bệnh béo phì. Khoảng cách mỗi lần từ 3-7 ngày.

*Thời gian thực hiện liệu trình: 90 phút.

*Giá: 6,000,000 VND.

← Bài trước