Giảm Nhăn, Da Căng Mượt Với Myo Fix Sau 7 Ngày - Botox - Free With Myo Fix Reduce 75% Wrinkle

Giảm Nhăn, Da Căng Mượt Với Myo Fix Sau 7 Ngày - Botox - Free With Myo Fix Reduce 75% Wrinkle

Giảm nhăn sau 7 ngày với mặt nạ sợi tre Myo Fix

Myo Fix được nhắc đến trong tên liệu trình là Mặt nạ sợi tre Myo Fix. Với chất liệu từ vải không dệt từ sợi tre co giãn ngâm trong hydrogel, mặt nạ Myo Fix đóng vai trò như "máy đẩy tinh chất", giúp các dưỡng chất thấm sâu vào bề mặt da, tăng khả năng hấp thụ gấp 1,5 lần sợi cotton. Đồng thời tích cực hỗ trợ giải phóng anion trên da, tăng khả năng tái tạo tế bào mới.

Mặt nạ sợi tre Myo Fix được ví như Botox chay nhờ một loạt thành phần có tác dụng tích cực trong thư giãn các cơ, làm mượt và mờ các nếp nhăn:

  • Aceryl Hexapeptide-3: Làm giảm hoạt động của cơ thần kinh vùng mặt điều trị nếp nhăn động.

  • Palmitoyl Peptapeptide-7: Giảm sản xuất Niterleukin, nguyên nhân gây phản ứng viêm dưới da. Chống oxi hóa mạnh, tăng sinh collagen và elastin. Làm đầy nếp nhăn và cải thiện tông da.

  • Palmitoyl tripeptide-1: Tăng hoạt động yếu tố tăng trưởng dưới da, tái tạo năng lượng cho các nguyên bào sợi và tăng cường sản xuất Collagen và Elastin trong da.

  • Nonapeptide-1: Làm mờ nếp nhăn giảm tổng hợp melanin, cải thiện sắc tố của da.

  • Skinasenyl: Ngăn tổng hợp Prostaglandin và Interleukin. Làm mượt, kháng viêm và bảo vệ mạch máu.

  • Hyaluronic acid: Giữ ẩm sâu cho da.

  • Glycerin: Giữ ẩm và ngăn thoát nước trên bề mặt.

Sử dụng sản phẩm chủ đạo là mặt nạ sợi tre Myo Fix kết hợp với loạt sản phẩm ưu việt đến từ thương hiệu Meder Beauty Science, liệu trình Botox Free with Myo Fix Reduce 75% Wrinkle sẽ xóa nhăn giúp da căng mịn mà không gây đơ cứng gương mặt. 

Quy trình thực hiện liệu trình Giảm Nhăn, Da Căng Mượt Với Myo Fix Sau 7 Ngày

- Bước 1: Làm sạch da với En, massage mặt với các thao tác xoay vòng nhẹ nhàng trong 1 – 2 phút. Sau 1 – 2 phút từ lúc bắt đầu massage, những vùng da được thoa có thể xảy ra hiện tượng đỏ nhẹ. Đây là một phản ứng bình thường, không cần lo lắng. Rửa nhẹ với nước sạch.

- Bước 2: Tẩy tế bào chết với Ez, thoa đều cả trên vùng mặt và cổ, làm ẩm các ngón tay và massage với các động tác xoay vòng. Sau 6 – 8 phút, rửa sạch mặt với khăn.

- Bước 3: Kích hoạt da với serum chống oxy hóa. Thoa Ao lên vùng da đã làm sạch, massage trong 3 – 6 phút, có thể kết hợp cùng điện di ion. Hoàn tất quá trình massage với động tác vỗ nhẹ.

- Bước 4: Xóa nhăn với tinh chất Myo Fix. Thoa sản phẩm trên các vùng điều trị: trán, chân chim, rãnh mũi má. Tạo ma sát hoặc massage vùng nếp nhăn để tinh chất thẩm thấu hoàn toàn (có thể sử dụng que tăm bông). Đảm bảo sự hấp thụ toàn bộ hoạt chất MYOFIX cô đặc lên da.

- Bước 5: Thư giãn cơ với mặt nạ Myo Fix. Sau 20 phút, lấy lớp mặt nạ ra. Tiến hành massage nhẹ để làm khô với phần gel còn lại. Có thể kết hợp cùng máy điện di ion hoặc kết hợp chiếu ánh sáng đỏ.

- Bước 6: Làm dịu da và khóa ẩm với Sous – Crème Derma – Fill. Thoa kem đều, tiến hành massage nhẹ với các động tác trượt, căng theo sau các đường massage chính.

*Kết quả thấy rõ rệt sau 7 ngày và phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

*Liệu trình chỉ định: Vết nhăn do cử động, lẫn không cử động. Thấy rõ nhăn ở đuôi mắt và rãnh mũi miệng, và khóe miệng. Phù hợp cả người trẻ tuổi.

*Thời gian thực hiện: 90 phút. 

*Giá: 6.000.000/ 1 lần.            

← Bài trước Bài sau →