Nâng Cơ, Săn Da Hiệu Quả Sau 7 Ngày Với Arma Lift - Arma Lift - Facial Lifting and Firming Improves 70%

Nâng Cơ, Săn Da Hiệu Quả Sau 7 Ngày Với Arma Lift - Arma Lift - Facial Lifting and Firming Improves 70%

Chúng ta thường mặc định rằng, khi bước vào tuổi trung niên làn da già nua, chảy xệ, chùng nhão là điều đương nhiên. Nhưng tại sao luôn có những người trông như lão hóa ngược hay trẻ hơn tuổi thật? Bởi vì họ biết rằng Phụ nữ là Phái đẹp và họ nỗ lực tìm mọi phương pháp để duy trì vẻ đẹp của mình. Bạn cũng có thể trông trẻ hơn tuổi thật nếu lựa chọn được dịch vụ trẻ hóa da hiệu quả như Arma Lift Facial Lifting and Firming Improves 70% liệu trình Nâng cơ, săn da hiệu quả sau 7 ngày với Arma Lift.

Sản phẩm chính trong liệu trình gồm có:

- Arma lift Concentrate - Tinh chất cô đặc hỗ trợ nâng cơ, ngăn chảy xệ: Chứa các hoạt chất chống oxy hóa mạnh như Resveratrol, chiết xuất vỏ cây liễu, tế bào gốc thực vật từ táo xanh Thụy Sỹ. Arma lift Concentrate có tác dụng làm chậm tiến trình lão hóa và sửa chữa các dấu hiệu lão hóa, săn chắc da, mờ nhăn, làm mượt da.

- Arma lift Mask - Mặt nạ sinh học sợi tre nâng cơ, ngăn chảy xệ: Đóng vai trò như máy đẩy tinh chất, với khả năng hấp thụ gấp 1,5 lần sợi cotton, mặt nạ Arma lift giúp đưa loạt hoạt chất EGF, SH-ologipeptide-1, Acetyl Tetrapeptide 15, Hyaluronic Acid, Glycerin vào sâu và hoạt động hiệu quả trong da. Từ đó thúc đẩy quá trình tăng trưởng biểu bì, tăng sinh collagen và elastin hỗ trợ nâng cơ nhẹ, tạo độ đàn hồi, giúp da săn chắc. Đồng thời giảm hoạt động của cơ, giảm độ nhạy cảm và giữ ẩm sâu.

Đúng như tên gọn, liệu trình Arma Lift Facial Lifting and Firming Improves 70% sẽ giúp khắc phục 70% tình trạng da chùng nhão, chảy xệ chỉ sau 7 ngày. Nếu bạn muốn “xứng danh phái Đẹp” Dermaster luôn có cách. 

Quy trình thực hiện liệu trình Nâng Cơ, Săn Da Hiệu Quả Sau 7 Ngày Với Arma Lift

- Bước 1: Làm sạch da với En. Massage mặt với các thao tác xoay vòng nhẹ nhàng trong 1 – 2 phút. Sau đó, rửa nhẹ với nước sạch.

- Bước 2: Tẩy tế bào chết với Ez. Thoa tinh chất đều cả trên vùng mặt và cổ, làm ẩm các ngón tay và massage với các động tác tăng tuần hoàn máu. Sau 6 – 8 phút, rửa sạch mặt với khăn.

- Bước 3: Kích hoạt da với serum chống oxy hóa Ao. Tiến hành massage trong 3 – 6 phút, có thể kết hợp cùng điện di ion. Hoàn tất quá trình massage với động tác vỗ nhẹ.

- Bước 4: Kích hoạt săn chắc da với ARMA LIFT CONCENTRATE. Thoa tinh chất trên các vùng điều trị: vùng mặt, cổ, thoa lượng nhiều ở các vùng lão hóa cần săn chắc. Massage tăng tuần hoàn máu. Đảm bảo sự hấp thụ toàn bộ hoạt chất ARMA LIFT cô đặc lên da.

- Bước 5: Duy trì săn chắc da với MẶT NẠ ARMA LIFT. Kéo căng mặt nạ để ôm sát vào má, nọng cằm, và gài lên 2 vành tai. LKết hợp máy Bluhen hỗ trợ nâng cơ và chiếu ánh sáng đỏ. Sau 20 phút, lấy lớp mặt nạ ra. Tiến hành massage nhẹ để làm khô với phần gel còn lại.

- Bước 6: Làm dịu da và khóa ẩm với Sous – Crème Derma – Fill. Thoa kem đều, tiến hành massage nhẹ với các động tác trượt, căng theo sau các đường massage chính.

*Liệu trình chỉ định: Nâng kéo căng da mặt, duy trì kết quả của các công nghệ máy nâng cơ mặt, và nâng khóe mũi miệng.

*Thời gian: 90 phút.

*Giá: 6.000.000 VND/ liệu trình  

← Bài trước Bài sau →