Có thật sự cần thiết phải dùng đến nước tẩy trang mắt môi chuyên dụng?

Nước tẩy trang mắt môi có gì khác so với nước tẩy trang thông thường? Có thật sự cần thiết khi phải dùng nước tẩy trang chuyên dụng cho mắt và môi. Tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới để hiểu hơn nhé. 

Sự khác biệt giữa nước tẩy trang mắt môi và nước tẩy trang thông thường

Đều mang trong mình công dụng làm sạch bụi bẩn trên da, có kết cấu dạng nước và dùng bông tẩy trang để lau sạch bụi bẩn, lớp trang điểm bám trên da. Nhưng khác với nước tẩy trang thông thường, nước tẩy trang cho mắt và môi lại lành tính và dịu nhẹ hơn, phù hợp với vùng da nhạy cảm và mỏng manh như da mắt và môi. Đặc biệt, không gây cay mắt và ngứa rát cho vùng mắt môi khi sử dụng như nước tẩy trang thông thường. 

Đây cũng được xem sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho vùng da mắt và môi, kết cấu thường là sự kết hợp giữa dạng dầu và dạng nước nhằm tăng cường khả năng làm sạch trên vùng da nhạy cảm của mắt và môi. 

Tầm quan trọng khi sử dụng nước tẩy trang mắt môi chuyên biệt

Khác với những vùng da khác trên khuôn mặt, mắt và môi là hai khu vực da rất mỏng manh và khá nhạy cảm. Do đó mà khả năng bảo vệ các mạch máu ở dưới da của vùng mắt và môi cũng trở nên  kém hơn. Chính vì vậy, dùng nước tẩy trang riêng biệt cho mắt và môi là điều thật sự cần thiết để bảo vệ da trước tác động của lão hóa. 

Một trong những lợi ích bạn nên sử dụng nước tẩy trang mắt môi chuyên dụng là:

  • An toàn, dịu nhẹ, lành tính không gây ảnh hưởng đến các mạch máu dưới da, tạo một lớp màng dưỡng ẩm bảo vệ toàn diện cho da. 
  • Tẩy sạch sâu những lớp trang điểm cứng đầu trên mắt và môi như son lì, mascara,... những loại mỹ phẩm trang điểm có đặc tính chống trôi. 
  • Không gây đau rát, cay mắt ngay sau khi sử dụng. 
  • Ngăn chặn hiệu quả quá trình lão hóa ở vùng mắt và môi.  

Nên dùng nước tẩy trang mắt môi nào tốt làm sạch dịu nhẹ cho vùng da mỏng manh?

Nước tẩy trang cho mắt môi hiện nay rất đa dạng và phong phú, bạn có thể dễ dàng tìm mua được ở bất kỳ đâu tại các cửa hàng mỹ phẩm hoặc trên các trang thương mại điện tử. Nhưng để có được sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu lẫn an toàn cho làn da là điều mà rất khó để làm được. Vậy nước tẩy trang mắt môi loại nào tốt nên dùng?

Dưới đây là thông tin tham khảo về loại nước tẩy trang mắt môi tốt bạn nhất định phải có trong bộ sưu tập chăm da của mình, để bảo vệ toàn diện cho vùng da nhạy cảm của mắt và môi ngăn lão hóa sớm. 

Nước tẩy trang chuyên dụng cho mắt và môi - HYDRAIN3 HIALURO Two-Phase Micellar Make-Up Remover

Sử dụng nước khoáng ở độ sâu 2000m với độ tinh khiết chứa nhiều khoáng chất kết hợp cùng với các thành phần dược mỹ phẩm cao cấp như: Fortilash Complex, Hydroveg VV, Glycerin,... được kiểm chứng từ các bác sĩ da liễu hàng đầu Châu  Âu, nước tẩy trang mắt môi chuyên dụng HYDRAIN3 HIALURO Two-Phase Micellar Make-Up Remover mang đến công dụng làm sạch đặc biệt cho vùng da nhạy cảm

Không giống như những dòng nước tẩy trang mắt môi thông thường, HYDRAIN3 HIALURO Two-Phase Micellar Make-Up Remover là dòng nước tẩy trang 2 pha, có khả năng làm sạch sâu cả lớp tẩy trang không thấm nước lẫn kích thích và bảo vệ lông mi, cân bằng sinh lý ở vùng da nhạy cảm quanh mắt. Với các công dụng cụ thể như sau: 

  • Làm sạch cả lớp trang điểm không thấm nước.
  • Kích thích mọc, tăng tính chắc khỏe và bảo vệ lông mi.
  • Duy trì cân bằng sinh lý của vùng da nhạy cảm quanh mắt.
  • Không làm cay mắt.
  • Không gây kích ứng.

Đặc biệt, sản phẩm đã được kiểm nghiệm trên những đối tượng mang kính áp tròng, kiểm nghiệm lâm sàng và các bác sĩ nhãn khoa.

Cách sử dụng nước tẩy trang mắt môi HYDRAIN3 HIALURO Two-Phase Micellar Make-Up Remover rất đơn giản, chỉ cần lắc đều chai cho đến khi 2 pha trộn kỹ. Làm ẩm miếng bông với sản phẩm và thoa lên da. Nhẹ nhàng, với các chuyển động chậm xuống, loại bỏ lớp trang điểm không thấm nước.

Ưu điểm: Dùng được cho cả vùng mắt hoặc những người không dung nạp với phương pháp tẩy trang truyền thống. 

Thông tin chi tiết sản phẩm: Nước tẩy trang mắt môi HYDRAIN3 HIALURO Two-Phase Micellar Make-Up Remover 

Lời kết

Hy vọng với những thông về nước tẩy trang mắt môi chuyên dụng giúp bạn hiểu hơn về tầm quan trọng khi dùng sản phẩm chuyên biệt dành cho vùng da nhạy cảm. Đặc biệt là biết được loại nước tẩy trang mắt môi nào tốt để tìm được cho mình sản phẩm nước tẩy trang chuyên dụng cho mắt và môi ưng ý giúp để bảo vệ tốt những vùng da này. 
 

← Bài trước Bài sau →