Làm đẹp tự nhiên không phải là xu hướng. Đó là hành trình bền vững lâu dài!

Chăm sóc bản thân luôn là quá trình tỉ mỉ, không đơn thuần chỉ làm sạch cơ thể mà phải bao gồm việc chăm sóc mái tóc, làn da, và cả sức khỏe bên trong. Vẻ đẹp của người phụ nữ phải được nuôi dưỡng từ gốc thì mới dài lâu, bền vững.

Là phụ nữ, nhất định phải yêu thương và chăm sóc bản thân mình | Báo Dân trí

Bản năng làm đẹp của con người nói chung và phụ nữ nói riêng đã được nảy sinh nhu cầu từ rất lâu. Người Á Đông trước chuẩn mực về cái đẹp phụ nữ vẫn luôn đề cao quan niệm: "Nhất dáng nhì da tam thanh tứ sắc" hay "Mặt hoa da phấn".

Chính sự thiếu thốn của các bà, các mẹ ngày xưa đã khiến việc làm đẹp trở nên thú vị nhiều phần, tạo ra nét văn hóa và lịch sử phát triển của nền công nghiệp làm đẹp hiện đại.

Cô gái Nùng mang vẻ đẹp Á Đông: Đi càng xa, càng cảm ơn thời gian khó - Báo  Phụ Nữ

Nuôi dưỡng vẻ đẹp tự nhiên, bền vững - Xu hướng làm đẹp của phụ nữ trong tương lai

Trải qua nhiều thập kỷ biến đổi, sự hiện đại hóa công nghiệp hóa mang tới nhiều sản phẩm đáp ứng tốt hơn cho những nhu cầu của người phụ nữ, trong đó có các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc cơ thể. Tuy nhiên, đứng trước những lo ngại về tác dụng phụ từ các sản phẩm chứa hóa chất cao, phụ nữ dần muốn tìm kiếm những phương pháp làm đẹp thân thiện, an toàn và đem lại hiệu quả dài lâu.

Với thời đại mà ngành làm đẹp ngày càng trở nên thân thiện với môi trường, vậy các tín đồ nên làm gì và thay đổi quá trình chăm sóc da của mình ra sao để có đúng với tinh thần “Đẹp tự nhiên”?

Mỹ Phẩm Xanh: Xu Hướng Làm Đẹp An Toàn Và Thân Thiện – M.O.I Cosmetics  thương hiệu mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Mỗi năm trôi qua, những vấn đề về môi trường như, biến đổi khí hậu vẫn là tiêu điểm nóng được hầu hết mọi người quan tâm. Và chính xã hội này, những cá thể nhỏ bé như chúng ta đều phải có trách nhiệm với hành tinh sống này.

Trên tinh thần thần đó, ngày nay ngày càng nhiều lĩnh vực thay đổi “cá tính” của mình để nâng cao tinh thần bền vững và an toàn cho môi trường, làm đẹp không là ngoại lệ. 

Và sau đây là những cách làm cho thói quen làm đẹp của bạn trở nên thân thiện với môi trường hơn.

Sử dụng hết những sản phẩm cũ

Bước đầu tiên để làm cho thói quen làm đẹp của bạn trở nên thân thiện hơn với môi trường là: Sử dụng hết những thứ bạn có trước khi mua đồ mới.

Lắp đầy tủ skincare, makeup với những sản phẩm thiện lành với môi trường

Khi ngành công nghiệp làm đẹp càng trở nên thân thiện với môi trường, tính bền vững được quan tâm hơn bao giờ hết, ngoài chất lượng hay thành phần bên trong thì bao bì cũng như vỏ đựng là thứ các bạn nên quan tâm.

Honest Beauty - Thương hiệu mỹ phẩm Organic với sản phẩm nuôi dưỡng vẻ đẹp bền vững.

Honest Beauty là thương hiệu mỹ phẩm Organic có thành phần chiết xuất từ rễ hoa mẫu đơn và các loại dầu hạt thiên nhiên, được khơi nguồn cảm hứng thơ ca “Mặt hoa da phấn” trong truyền thuyết. 

Giải mã cơn sốt kem dưỡng má hồng được hàng loạt beauty blogger săn đón

Kem dưỡng má hồng tự nhiên của Honest Beauty được tạo nên để tiếp nối giấc mộng mỹ nhân thành hiện thực. Là kết tinh của công nghệ bào chế mỹ phẩm thế kỷ 21 tạo nên sắc hồng tự nhiên cho đôi má chỉ sau 15 ngày sử dụng mà không lệ thuộc vào lớp make up.

Với mỗi tuýp kem dưỡng má hồng nhỏ xinh, nàng chỉ cần lấy 1 lượng nhỏ như hạt đỗ thoa lên khắp vùng má để tạo hiệu ứng ửng hồng tự nhiên. Vừa an toàn và lành tính cho da, vừa tiết kiệm khi sử dụng mỹ phẩm. Bởi lẽ cái tuýp nhỏ xinh đó lại chăm sóc vẻ ngoài rạng rỡ của nàng suốt cả 1 năm!

Kem Dưỡng Má Hồng Honest Beauty | Shopee Việt NamKhông có mô tả ảnh.

Từ quá khứ, hiện tại và hướng tới cả tương lai, những sản phẩm như Honest Beauty chắc chắn sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng triệu phụ nữ Việt, góp phần nuôi dưỡng vẻ đẹp tự nhiên mãi tỏa sáng.

← Bài trước Bài sau →