Miễn phí giao hàng toàn quốc từ 480.000Đ

Dermedic là một thương hiệu dược mỹ phẩm được tạo ra từ kinh nghiệm của các bác sĩ da liễu. Mỗi sản phẩm được tạo ra đều đáp ứng các xu hướng mới nhất trong da liễu và các công nghệ toàn cầu đang được áp dụng hiện nay. Thông qua các hội nghị quốc tế và hội thảo chuyên đề về da liễu & mỹ phẩm mà Dermedic ngày càng được biết đến nhiều hơn trên thị trường mỹ phẩm quốc tế.

Hơn nữa, các sản phẩm của Dermedic đều đạt được sự tin tưởng từ các chuyên gia da liễu và khách hàng khó tính nhất. Tại Ba Lan, Dermedic được ứng dụng trong phòng khám da liễu rất nhiều.

Dược mỹ phẩm Dermedic dành riêng cho loại da nhạy cảm, dị ứng, da mụn, da có mạch máu và da mất nước. Dermedic không đơn giản chỉ là chăm sóc da hàng ngày mà còn bổ trợ điều trị các vấn đề mà da đang gặp phải.

Dermedic còn được chứng nhận bởi GMP. GMP là tiêu chuẩn thực hành giám sát chặt chẽ và trách nhiệm ở mọi giai đoạn của quy trình sản xuất, từ cung cấp nguyên liệu thô, lưu trữ, sản xuất, đóng gói, đánh dấu và vận chuyển. Đảm bảo các khâu đều chuyên nghiệp và không ảnh hưởng đến thành phần của các sản phẩm

Thương hiệu
Loại da
Giá
Dung tích

Miễn phí giao hàng

Đơn hàng trên 480.000đ

Miễn phí gói quà

Đơn hàng trên 1.500.000đ

Cam kết 100%

Hàng chính hãng

Tư vấn và khám da

Bác sĩ Da liễu

Tổng đài CSKH

1800 6210