Miễn phí giao hàng toàn quốc từ 480.000Đ

Ultra V là một trong những Tập đoàn lớn chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị y tế/thẩm mỹ và dược mỹ phẩm, có trụ sở tại Hàn Quốc.

Không ngừng mở rộng và phát triển, hiện nay các sản phẩm của Tập đoàn Ultra V (thiết bị y tế/thẩm mỹ  và dược mỹ phẩm) đã có mặt tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới như: Korea, Vietnam, UK, Germany, Australia, Thailand, Philippines, Malaysia, Singapore, China, Taiwan, Hongkong, India, Brazil, Spain, Switzerland…

DDK - Một thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Ultra V. Dược mỹ phẩm DDK với những thành phần đến từ thiên nhiên, hoàn toàn được tin tưởng là nguồn dinh dưỡng tốt cho làn da của bạn, và được hầu hết các phòng khám da liễu, spa và thẩm mỹ viện tin dùng.

Có thể nói, Ultra V DDK là đơn vị tiên phong trong xu hướng làm đẹp an toàn không phẫu thuật, các chuyên gia của tập đoàn Ultra V luôn cập nhật kiến thức làm đẹp tiên tiến để đưa về những sản phẩm mới chất lượng, có uy tín trên thị trường phù hợp với điều kiện khí hậu và thực trạng các vấn đề trị liệu ở Việt Nam.

Một số sản phẩm “đinh” của thương hiệu dược mỹ phẩm Ultra V DDK phải kể đến: tinh chất vàng Idebenone Ampoule, cushion dưỡng trắng và chống nắng Idebenone Cushion, thiết bị điện di lạnh tại nhà SmartCool, mặt nạ dưỡng ẩm chống lão hóa, ….

Thương hiệu
Loại da
Giá
Dung tích

Miễn phí giao hàng

Đơn hàng trên 480.000đ

Miễn phí gói quà

Đơn hàng trên 1.500.000đ

Cam kết 100%

Hàng chính hãng

Tư vấn và khám da

Bác sĩ Da liễu

Tổng đài CSKH

1800 6210