Miễn phí giao hàng toàn quốc từ 480.000Đ

Đạt chứng nhận dược phẩm châu Âu (CE Medical Device). Ứng dụng y học tái tạo từ tế bào gốc của hoa lan, kết hợp với chất làm ẩm Hyaluronic Acid và tính năng kháng viêm tuyệt vời của hoa súng trắng

Vùng kín của phụ nữ như là khu vườn địa đàng, nơi độc nhất và rất mong manh. Qua thời gian sự thay đổi về hormone cũng như tác động bên ngoài: khô ngứa, cọ xát, stress ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp của làn da, thậm chí cả những vùng sâu kín nhất. Vùng da này sẽ trở nên sạm màu, lỏng lẻo, mất độ đàn hồi, căng mọng.

Vùng quan trọng này cũng sẽ dần như cánh hoa phai màu dần và tàn đi

Không mong muốn thay đổi quy luật thời gian nhưng nếu có thể duy trì và sử chữa những tổn thương vùng kín mà kết quả được đảm bảo thì đó là mục đích của thương hiệu Woman Esentials.

Ứng dụng công nghệ tái tạo y học từ tế bào gốc của hoa lan trắng, nổi tiếng với chức năng tái sinh làn da và làm trắng nhờ ức chế men tyrosinase. Hyaluronic Acid đảm bảo tính năng ngừa mất nước duy trì và cung cấp ẩm, hòa cùng chiết xuất loài hoa súng trắng – Nữ Hoàng trong nước được công nhận với tính năng kháng khuẩn và se khít.

Và chúng tôi trân trọng giới thiệu thương hiệu dược mỹ phẩm đầu tiên cho vùng kín kiểm nghiệm bởi Bác Sĩ phụ khoa và được yêu quý bới chị em phụ nữ.

Thương hiệu
Loại da
Giá
Dung tích

Miễn phí giao hàng

Đơn hàng trên 480.000đ

Miễn phí gói quà

Đơn hàng trên 1.500.000đ

Cam kết 100%

Hàng chính hãng

Tư vấn và khám da

Bác sĩ Da liễu

Tổng đài CSKH

1800 6210