Miễn phí giao hàng toàn quốc từ 480.000Đ

Kem dưỡng ẩm và giúp da săn chắc Radiance Lift Cream

Đánh giá: 0/5 (0 lượt đánh giá)
      SKU:20190408-47

Radiance Lift Cream với kết cấu kem đặc và thấm nhanh. Giữ ẩm, bảo vệ, và giúp da săn chắc trong thời gian dài. Kem dưỡng ẩm Radiance Lift Cream tập trung vào việc cải thiện mạng lưới dưới da, từ đó hỗ trợ nâng cơ mặt, giúp da săn chắc. Ngoài ra, nhờ các thành phần như Vitamin C, E, có trong cream sẽ hỗ trợ chống lão hóa, ngăn gốc tự do mạnh mẽ hơn.

Giá:  
Số lượng:
 

Tổng đài đặt hàng: 1800 6210 (9h-20h mỗi ngày)

Mô tả

Radiance Lift Cream với kết cấu kem đặc và thấm nhanh. Giữ ẩm, bảo vệ, và giúp da săn chắc trong thời gian dài. Radiance Lift Cream kết hợp với Radiance Lift Lotion và Radiance Lift Serum sẽ đẩy nhanh hiệu quả hơn nhờ nồng độ cao các phức chất peptide khác nhau nhằm cải thiện sự săn chắc, đàn hồi, ngăn chảy xệ cho làn da. Đồng thời việc kết hợp thêm vitamin C và E trong sản phẩm cũng như kết hợp với bộ đôi mặt nạ CO2 giúp da trẻ hóa toàn diện.

Công dụng chính:

  • Chống lão hóa với nồng độ cao các phức chất peptide khác nhau.
  • Cải thiện sự săn chắc, đàn hồi, ngăn chảy xệ cho làn da với công nghệ mới nhất trong bào chế mỹ phẩm.
  • Đồng thời việc kết hợp thêm vitamin C và E trong sản phẩm cũng như kết hợp với bộ đôi mặt nạ CO2 giúp da trẻ hóa toàn diện.
  • Tăng cường dưỡng ẩm, khắc phục tình trạng da mất nước, da thiếu ẩm.

Thành phần

Chúng tôi tập trung vào việc cải thiện mạng lưới săn chắc dưới da gồm hyaluronic acid, collagen, proteoglycan và cơ. Các công thức tập trung vào các phức chất peptide để tăng sinh collagen, được chứng nhận da liễu an toàn cho da. Và Vitamin C, E được bổ sung để chống lão hóa, ngăn gốc tự do mạnh mẽ hơn.

Công nghệ bào chế mới giúp các thành phần được sản xuất dưới dạng hạt nano thẩm thấu sâu vào lớp sừng nhất có thể. Đồng thời, công nghệ nhũ tương hóa 3 pha làm tăng độ ổn định của sản phẩm và thành phần trong đó.

Hướng dẫn sử dụng

1. Dùng Radiance Lift Cream riêng:

Lấy một lượng thích hợp cho vào lòng bàn tay và thoa đều lên toàn bộ mặt, kết hợp vỗ nhẹ để dưỡng chất thẩm thấu sâu vào bề mặt da.

2. Dùng chung với mặt nạ CO2

- Thoa serum Radiance Lift trước bước mặt nạ để kích hoạt da và thẩm thấu mặt nạ tốt hơn

- Sau khi đắp mặt nạ, thoa lần lượt Lotion – Serum – Kem để có làn da hoàn hảo.

Đánh giá của Khách hàng (0)

Sản phẩm chưa có đánh giá

Miễn phí giao hàng

Đơn hàng trên 480.000đ

Miễn phí gói quà

Đơn hàng trên 1.500.000đ

Cam kết 100%

Hàng chính hãng

Tư vấn và khám da

Bác sĩ Da liễu

Tổng đài CSKH

1800 6210