Myo-Fix Concentrate, dẫn đầu xu hướng điều trị nếp nhăn không tiêm với bộ 3 peptides

Myo-Fix Concentrate là kem dưỡng cô đặc chuyên dụng xóa nhăn li ti và mờ nhăn tĩnh, động. Sản phẩm đặc biệt dành cho các nếp nhăn li ti vùng trán, chân mày, đuôi mắt và rãnh mũi má. Một trong những điều làm nên thành công của việc điều trị nhăn hiệu quả là nhờ công thức mix độc đáo của bộ ba peptides quyền năng.

Câu chuyện về nếp nhăn của lão hóa da

Lão hóa là câu chuyện muôn thuở của phái đẹp, đây cũng không phải là kết quả của một tác nhân gây nên. Nguyên nhân chủ yếu đến từ tia tử ngoại của mặt trời, yếu tố di truyền, thay đổi nội tiết tố, mỹ phẩm sử dụng, oxy hóa tự nhiên trong cơ thể. Tất cả những yếu tố này đều dẫn làn da đến con đường lão hóa nhanh nhất. Tuy nhiên, về vấn đề nếp nhăn, có 2 loại nếp nhăn chính: nếp nhăn do da mất nước và nếp nhăn do lão hóa mang lại.

  1. Nếp nhăn do da mất nước

Nếp nhăn không chỉ xuất hiện ở da lão hóa mà còn xuất hiện ở da người lớn, trẻ vị thành niên hoặc các em bé sở hữu làn da khô. Đặc biệt, ở người lớn, khả năng giữ nước của da bắt đầu yếu kém và khả năng xuất hiện nếp nhăn nhiều hơn. Những nếp nhăn này nằm ở tầng biểu bì và chúng ta vẫn có thể giải quyết được. Một phương pháp dễ dàng có thể khắc phục tình trạng này chính là “rót nước” cho làn da bạn. Dưỡng ẩm, dưỡng ẩm và dưỡng ẩm. Khi được cấp ẩm đầy đủ, da mềm mượt, căng mịn, làm mờ các nếp nhăn sẵn có và đẩy lùi quá trình lão hóa.

Một số sản phẩm tại The 1986 có khả năng cấp ẩm vượt trội như: Dermedic Hydrain3, dưỡng ẩm chuyên sâu với tinh chất Ultra V DDK, dưỡng ẩm xóa nhăn chuyên nghiệp với Hydral-Fill của Meder Beauty Science.

Tìm hiểu qua link: http://bit.ly/SảnPhẩmDưỡngẨm

  1. Nếp nhăn do quá trình lão hóa

Đây là nếp nhăn xuất hiện từ tầng hạ bì, nguyên nhân là do collagen và elastin bị đứt gãy và thiệt hại nặng nề. Điều quan trọng của việc xử lý nếp nhăn chính là làm cách nào để vực dậy chuỗi collagen và elastin trên da. So với elastin, collagen là thứ có thể khắc phục được, vì vậy hầu hết các sản phẩm điều trị nhăn đều tập trung vào việc bổ sung và hồi phục collagen. Vậy việc lấp đầy lỗ hổng bằng collagen diễn ra như thế nào?

Chúng ta không thể áp dụng phương pháp bôi thoa collagen thông thường, bởi chúng không thể thẩm thấu qua da. Hơn nữa, sử dụng collagen không đúng cách có thể gây bít lỗ chân lông và hình thành mụn. Vì vậy các nhà khoa học đã tìm đến giải pháp tốt hơn thông qua các peptides. Những mảnh peptides nhỏ này có thể đi vào tầng hạ bì, hoàn thiện collagen đứt gãy. Mặt khác, peptides tạo ra tín hiệu giả đánh lừa cơ thể, collagen đã thiếu hụt và buộc da chúng ta bắt đầu sản xuất collagen.

Tại The 1986, Myo-Fix Concentrate là sản phẩm vượt trội không chỉ có khả năng lấp đầy khuyết điểm của da lão hóa, mà sản phẩm còn hỗ trợ kích thích sản sinh collagen, làm bền các liên kết collagen và elastin. Từ đó, tái tạo cấu trúc da, độ đàn hồi được nâng đỡ, làm mờ nếp nhăn sâu và xóa nếp nhăn mới.

Myo-Fix Concentrate, dẫn đầu xu hướng điều trị nếp nhăn không tiêm với bộ 3 Peptides

Myo-Fix Concentrate là kem dưỡng cô đặc chuyên dụng xóa nhăn li ti và mờ nhăn tĩnh, động. Sản phẩm đặc biệt dành cho các nếp nhăn li ti vùng trán, chân mày, đuôi mắt và rãnh mũi má. Không giống như các giải pháp tiêm và xâm lấn khác, Myo-Fix vẫn cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn biểu hiện trên khuôn mặt, tươi trẻ tự nhiên và không bị đơ. Myo-Fix Concentrate còn được giới chuyên gia ưu ái đặt ra với cái tên “Botox không tiêm”.

Nhờ công thức mix độc đáo từ bộ 3 peptides: Acetyl Hexapeptide-8, Peptide Syn-Ake, Leuphasyl đưa Myo-Fix Concentrate trở thành sản phẩm phá vỡ nhận thức về khả năng điều trị nếp nhăn bằng mỹ phẩm của người yêu làm đẹp. Nếu Acetyl Hexapeptide-8 có khả năng giảm nếp nhăn sâu, đường viền quanh trán và mắt thì Peptide Syn-Ake đảm nhiệm chức năng ức chế các phản ứng khiến cơ mặt di chuyển hoặc co lại. Đồng thời Leuphasyl giúp cơ mặt được thư giãn và ngăn ngừa sự hình thành của các nếp nhăn mới, đặc biệt ở tại các đường biểu cảm của gương mặt.

Mặt khác, Palmitoyl Pentapeptide-4 sẽ kích thích khả năng tổng hợp collagen, củng cố lại cấu trúc da, mang đến làn da mềm mịn và trẻ hóa. Liên tục sử dụng sản phẩm trong 2 tháng, sẽ giảm 31% nếp nhăn ở trán. Myo-Fix Concentrate phải được hướng dẫn sử dụng từ chuyên gia và bác sĩ da liễu để có thể phát huy tối đa hiệu quả.

← Bài trước Bài sau →