BẬT BÍ “BA THAY ĐỔI NHỎ” GIÚP BẠN CẢI THIỆN VẤN ĐỀ KHÔ ÂM ĐẠO

Khô âm đạo là một trong những nỗi lo ở phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh, và vẫn có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi bởi nhiều lý do khác nhau. Dù là vấn đề phổ biến nhưng nhiều chị em vẫn chưa tìm được “sự giúp đỡ” nào.

Woman Essentials gợi ý cho bạn “3 thay đổi nhỏ” trong lối sống sinh hoạt hằng ngày có thể giúp chống tình trạng khô âm đạo và sự khó chịu của nó:

LÀM “CHUYỆN ẤY” THƯỜNG XUYÊN HƠN
Khi làm “chuyện ấy”, sẽ thúc đẩy tăng tuần hoàn đến mô âm đạo, quá trình này kích thích tăng tiết dịch nhầy giữ ẩm “cô bé”. Với một màn dạo đầu “khơi nguồn khoái cảm” để “cô bé” ướt át, sẽ giúp khắc phục tình trạng khô âm đạo trước khi “lâm trận”, cuộc yêu trơn tru dễ dàng chạm đỉnh. Bạn cũng có thể làm điều này một mình, bằng sự hỗ trợ của các “đồ chơi người lớn”.

TRÁNH CÁC SẢN PHẨM VỆ SINH KHÔNG PHÙ HỢP
Không sử dụng chung sản phẩm chăm sóc cơ thể, vệ sinh cá nhân để làm sạch “cô bé”. Vì các sản phẩm này có chứa thành phần gây hại cho hệ vi sinh vật âm đạo, gây mất cân bằng pH dẫn đến trạng khô mô âm đạo và viêm nhiễm phụ khoa.

 BỔ SUNG PHYTOESTROGEN
Phytoestrogen là hoạt chất hoạt động tương tự như estrogen trong cơ thể. Chúng xuất hiện trong thực phẩm có nguồn gốc thực vật bao gồm đậu nành, quả hạch, hạt và đậu phụ. Một nghiên cứu cho thấy rằng, #phytoestrogen có thể cải thiện tình trạng khô âm đạo trong thời kỳ mãn kinh.

Hãy thay đổi ngay nếu bạn muốn “cô bé” thật sự khỏe mạnh, và tự tin hơn trong chuyện ấy! Và đừng quên #inbox cho The 1986 để được tư vấn và chọn sản phẩm chăm sóc vùng V_Zone phù hợp nhất nhé!
 
← Bài trước Bài sau →