LÀM GÌ ĐỂ NGỦ THÔI CŨNG THẤY ĐẸP?

Đã bao giờ bạn có cảm giác việc nhìn vào gương mỗi buổi sáng lúc vừa thức dậy là cả một sự thách thức - bởi đó thực sự là thời điểm bạn "ít đẹp" nhất trong ngày?
Nhưng khoan! Đừng vội buồn bã bởi ngay cả những diễn viên điện ảnh xinh đẹp nhất thế giới cũng phải đối mặt với những vấn đề giống bạn: mái tóc lộn xộn, mặt hơi sưng hay kinh khủng hơn là làn da nhợt nhạt kém sắc.Tuy nhiên, chuyện khó đã có Honest Beauty lo, chỉ với vài tips thật đơn giản mỗi tối, đảm bảo kể cả khi nàng say giấc, hay thức dậy vào lúc 6h sáng thì trông bạn vẫn thật ngọt ngào rạng rỡ!

🌺 Đầu tiên, đừng quên tẩy trang cho làn da nhé! Buổi tối là cơ hội để làn da được "thở" sau cả một ngày chịu áp lực của trang điểm. Bên cạnh đó, massage mặt và đắp mặt nạ cũng là những cách đơn giản và hiệu quả giúp chống lão hóa trên da.🌺 Bước 2, hãy thêm ngay "bảo bối" kem dưỡng má hồng nhỏ xinh vào chu trình skincare của bạn. Chỉ với 1 lượng nhỏ như hạt đậu, bạn đã giúp làn da vùng má mình được cấp ẩm sâu, lưu giữ sắc hồng đến tận ngày hôm sau luôn đó!💬 Khác với phấn má cần phải tẩy trang sau mỗi lần trang điểm. Thì, Honest Beauty là dạng kem dưỡng má hồng, một sản phẩm skincare đa năng vừa dưỡng da vùng má, vừa tạo hiệu ứng má hồng. Vậy nên, buổi tối nàng hoàn toàn yên tâm có thể sử dụng kem dưỡng má hồng Honest Beauty nhé!
 
← Bài trước Bài sau →