TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH PHỦ XANH MĂNG ĐEN - RESHARE X HONEST BEAUTY

PHỦ XANH MĂNG ĐEN là chiến dịch dài hạn của REshare với mục tiêu trồng và bảo vệ rừng, đồng thời cũng tạo ra sinh kế ngắn hạn, dài hạn cho người dân tại vùng đất Măng Đen.

Kon Tum: Ra quân trồng cây xanh tại Măng Đen

🌲Là một thương hiệu mỹ phẩm organic với mục tiêu đem đến những sản phẩm an toàn, lành tính từ thiên nhiên, Honest Beauty vinh dự đồng hành cùng chiến dịch này, để góp một hành động nhỏ tạo nên những biến chuyển lớn trong nhận thức, hành động của người tiêu dùng.

Đồng hành cùng chiến dịch này, 𝗛𝗼𝗻𝗲𝘀𝘁 𝗕𝗲𝗮𝘂𝘁𝘆 đặt mục tiêu đóng góp 𝟵𝟵𝟵 𝗰𝗮̂𝘆 𝘅𝗮𝗻𝗵 cho Chiến dịch Phủ xanh Măng Đen, với mỗi lượt bán sản phẩm Kem dưỡng má hồng Like A Rose, Honest Beauty sẽ cùng bạn đóng góp thêm cho Măng Đen một mầm xanh mới!

⏰Thời gian: Từ 𝟏𝟖/𝟭𝟭 - 𝟏𝟖/𝟭𝟮/𝟮𝟬𝟮𝟯

Sau 4 tuần phát động chiến dịch, Honest Beauty thật hạnh phúc khi đã nhận được 999 cây xanh với sự chung tay đóng góp từ Honest Girl qua từng đơn hàng nhỏ.

Có thể là hình ảnh về sản phẩm chăm sóc tóc, nước hoa và văn bản cho biết 'honest beauty ORGANIC COSMETIC Sau 1 tháng HONEST BEAUTY đã hoàn thành mục tiêu Đóng góp 999 xanh cây snest RGANICCO COSMETIC RGAN AROSI 20ml cho chiến dịch Phù xanh Măng Đen'

🌱 Số cây rừng này sẽ được Honest Beauty kết hợp cùng REshare gửi đến Ủy Ban Thị Trấn Măng Đen cũng như cùng địa phương lên kế hoạch gieo trồng phù hợp.

🌸 Honest Beauty xin cảm ơn quý khách hàng đã nhiệt tình hưởng ứng và ủng hộ Chiến dịch “Phủ xanh Măng Đen”. Chúng mình tin rằng, với những hoạt động bảo vệ môi trường mà chúng ta đã và đang thực hiện sẽ lan tỏa những hạt giống tích cực đến cộng đồng.

💖Một lần nữa, Honest Beauty cảm ơn đến những sự chung tay đóng góp tích cực từ mọi người, hy vọng sắp tới sẽ có nhiều chiến dịch bảo vệ môi trường được mọi người đồng hành!

Bài sau →