HONEST BEAUTY ĐỒNG HÀNH CÙNG CHIẾN DỊCH PHỦ XANH MĂNG ĐEN

PHỦ XANH MĂNG ĐEN là chiến dịch dài hạn của REshare với mục tiêu trồng và bảo vệ rừng, đồng thời cũng tạo ra sinh kế ngắn hạn, dài hạn cho người dân tại vùng đất Măng Đen.

Dự án “Phủ xanh Măng Đen” hoạt động với những mục tiêu chính: Truyền thông những hành động bảo vệ môi trường; gây quỹ xã hội hóa vào việc trồng rừng; tổ chức các hoạt động tặng giống, trồng rừng, dọn rác…

Nhóm Phủ xanh Măng Đen trong một buổi trồng rừng.
Nhóm Phủ xanh Măng Đen trong một buổi trồng rừng.

Các tình nguyện viên đủ mọi lứa tuổi, luôn sẵn sàng lặn lội vượt đèo đến với Măng Đen theo lịch hẹn trước. Họ lặng lẽ, cần mẫn góp phần tạo ra những cánh rừng tương lai bằng đôi tay và tấm lòng.

HONEST BEAUTY CÙNG BẠN BƯỚC VÀO HÀNH TRÌNH PHỦ XANH MĂNG ĐEN

🌲Là một thương hiệu mỹ phẩm organic với mục tiêu đem đến những sản phẩm an toàn, lành tính từ thiên nhiên, Honest Beauty vinh dự đồng hành cùng chiến dịch này, để góp một hành động nhỏ tạo nên những biến chuyển lớn trong nhận thức, hành động của người tiêu dùng.

Đồng hành cùng chiến dịch này, 𝗛𝗼𝗻𝗲𝘀𝘁 𝗕𝗲𝗮𝘂𝘁𝘆 đặt mục tiêu đóng góp 𝟵𝟵𝟵 𝗰𝗮̂𝘆 𝘅𝗮𝗻𝗵 cho Chiến dịch Phủ xanh Măng Đen, với mỗi lượt bán sản phẩm Kem dưỡng má hồng Like A Rose, Honest Beauty sẽ cùng bạn đóng góp thêm cho Măng Đen một mầm xanh mới!

⏰Thời gian: Từ 𝟏𝟖/𝟭𝟭 - 𝟏𝟖/𝟭𝟮/𝟮𝟬𝟮𝟯

🌲“𝑀𝑜̂̃𝑖 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑡𝑟𝑜̂̀𝑛𝑔 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑐𝑎̂𝑦, 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑠𝑒̃ 𝑡𝑟𝑜̂̀𝑛𝑔 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑘ℎ𝑢 𝑟𝑢̛̀𝑛𝑔! 𝑀𝑜̂̃𝑖 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑔𝑜́𝑝 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑐ℎ𝑢́𝑡, 𝑠𝑒̃ 𝑡𝑎̣𝑜 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑚𝑜̣̂𝑡 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑢̛́𝑛𝑔 𝑙𝑜̛́𝑛!” 

Thế hệ trẻ hãy nuôi dưỡng mầm xanh của chính bản thân, trong từng hành động ý nghĩa, để mầm xanh có thể được gieo hạt ở khắp nơi!.

🤝Biết rằng phát triển bền vững không chỉ là chiến dịch 1 tháng hay 1 năm mà là cuộc hành trình khó khăn, là những bước đi rất chậm và cần thật nhiều sự yêu thương, đóng góp. Nhưng Honest Beauty tin rằng, mỗi cây xanh được trồng sẽ góp thêm sự bảo vệ cho hành tinh xinh đẹp mà chúng ta đang sống mỗi ngày.

🌲Tham khảo thêm về chiến dịch Phủ xanh Măng Đen của REshare tại 👉https://phuxanhmangden.reshare.vn/

🌸𝐇𝐨𝐧𝐞𝐬𝐭 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 là kem dưỡng tạo má hồng tự nhiên, giúp má ửng hồng rạng rỡ không makeup.

Sản phẩm có mặt tại:

🛒 𝐒𝐡𝐨𝐩𝐞𝐞: https://bit.ly/shopeehonestbeauty

🛒 𝐋𝐚𝐳𝐚𝐝𝐚: https://bit.ly/lazadahonestbeauty

🛒 𝐓𝐢𝐤𝐢: https://bit.ly/tikihonestbeauty

← Bài trước Bài sau →