Xuyên không tìm về thanh xuân

Có người nói rằng, thanh xuân không thể hiện qua tuổi tác, mà là qua làn da của bạn. Sẽ chẳng có người phụ nữ nào muốn mình mau “già” đi. Đó là lý do vì sao The 1986 phát hành những “TẤM VÉ THANH XUÂN”, giúp bạn bước lên con tàu “xuyên không”, nắm trọn TUỔI TRẺ LÀN DA một cách TIẾT KIỆM và AN TOÀN nhất.

 

Bắt đầu từ ngày 15/05 - 30/6, The 1986 mở ra chương trình giúp khách hàng săn tấm vé voucher với giá ưu đãi nhất, tiết kiệm tối đa chi phí trong hành trình tìm kiếm thanh xuân.

  • Tấm vé Glowing Voucher trị giá 500,000đ sẽ được sở hữu đơn hàng lên đến 900,000đ.
  • Tấm vé BeautifulYou Voucher trị giá 1,000,000đ sẽ được sở hữu đơn hàng lên đến 2,000,000đ. Đồng thời, khách hàng sẽ được thăm khám da miễn phí bởi bác sĩ da liễu và trực tiếp trải nghiệm liệu trình làm đẹp chuyên sâu cùng thiết bị làm sạch da Hydro Peel tại Spa.

Liệu trình “cứu” lấy làn da đang lão hóa:

  • Bước 1: Khám da, soi da và quan sát bất thường tại tầng hạ bì của da bằng thiết bị hiện đại.
  • Bước 2: Vệ sinh và làm sạch da mặt với sản phẩm chuyên dụng.
  • Bước 3: Loại bỏ mụn đầu trắng, mụn đầu đen, bã nhờn, bụi bẩn, ký sinh Demodex trên da thông qua thiết bị Hydro Peel.
  • Bước 4: Dưỡng da chuyên sâu với sản phẩm khách hàng đã mua trước đó.

 

Thanh xuân như cơn mưa rào, chớp nhoáng trôi đi một cách nhanh chóng. Đọng lại chỉ còn là sự nuối tiếc, những năm tháng chưa vẹn tròn. Vì vậy, nắm giữ thanh xuân, đảo ngược thời gian luôn là mong ước của phái đẹp. Thế nhưng, chúng ta không có “siêu năng lực”, cũng chẳng có “ quyền năng” nhiệm màu để quay về thời xa xưa ấy.

Tuy nhiên, ta lại có thể làm chủ và khiến hiện tại trở thành mãi mãi. Giúp phụ nữ có được làn da đẹp, tự tin với độ tuổi của mình, khắc phục dấu hiệu lão hóa chính là điều mà The 1986 luôn hướng tới. Đó cũng là lý do vì sao The 1986 mang đến “Tấm vé thanh xuân” không chỉ đem lại tuổi trẻ cho làn da mà còn làm chậm quá trình lão hóa nhờ liệu trình chăm da chuyên nghiệp.

← Bài trước Bài sau →